Bỏ qua để đến nội dung

Tổng quan về bảng điều khiển

Bảng điều khiển tại control.breezetranslate.com là nơi các điều hành viên bắt đầu phiên dịch, chọn cài đặt ngôn ngữ đầu vào, và giám sát phiên hoạt động trực tiếp.

Ngôn ngữ đầu vào và ngôn ngữ người nghe

Phần tiêu đề “Ngôn ngữ đầu vào và ngôn ngữ người nghe”

Hai loại này khác nhau — và sự phân biệt này rất quan trọng:

Ai Họ chọn gì
Điều hành viên (bảng điều khiển) Ngôn ngữ đầu vào / nguồn — thường là Đa ngôn ngữ để Breeze tự động phát hiện người nói đang dùng ngôn ngữ nào
Mỗi người nghe (ứng dụng người nghe) Ngôn ngữ đầu ra của riêng họ — bất kỳ ngôn ngữ được hỗ trợ nào, trên bất kỳ gói dịch vụ nào, mà bạn không cần phải thiết lập gì

Bạn không bật hoặc tắt ngôn ngữ của hội chúng trong bảng điều khiển. Người nghe tự chọn ngôn ngữ khi họ mở đường liên kết của nhà thờ bạn.

Tác vụ Nơi thực hiện
Bắt đầu / dừng phát trực tiếp Bảng điều khiển
Chọn chế độ đầu vào Cài đặt phiên
Chia sẻ liên kết người nghe / mã QR Bảng điều khiển
Quản lý thông tin đăng nhập nhóm Người dùng (Chỉ quản trị viên)
Thanh toán và gói dịch vụ Gói đăng ký (Chỉ quản trị viên)

Bảng điều khiển giữ bản ghi và bản dịch trực tiếp trên trình duyệt/thiết bị này. Chúng sẽ vẫn còn sau khi bạn Dừng, thay đổi ngôn ngữ nguồn và Bắt đầu lại. Sử dụng Xóa Bản ghi để xóa chúng, hoặc tải xuống nếu bạn cần một bản sao sau buổi lễ. Breeze không lưu trữ bản ghi đám mây của toàn bộ bài giảng — một thiết bị khác sẽ không thấy văn bản cục bộ này.

Vai trò Có thể phát trực tiếp Có thể quản lý người dùng Có thể quản lý thanh toán
Quản trị viên
Người dùng Không Không
Người quan sát Không (chỉ xem) Không Không

Tài khoản Người quan sát có thể xem phiên hoạt động trực tiếp (hữu ích cho việc đào tạo hoặc các nhóm AV) nhưng không thể bắt đầu hoặc dừng phát trực tiếp.

Mỗi tài khoản chỉ hỗ trợ một luồng phát trực tiếp hoạt động tại một thời điểm. Một lần đăng nhập thứ hai không thể phát trực tiếp song song trên cùng một tài khoản.

Các thông báo xác minh được gửi sau lần đăng nhập đầu tiên. Nếu bạn thấy thông báo “liên kết đã hết hạn” nhưng bạn đã đăng nhập rồi, bạn có thể bỏ qua nó.