Skip to content

നിയന്ത്രണ പാനൽ

control.breezetranslate.com എന്നതിലെ കൺട്രോൾ പാനൽ വഴിയാണ് ഓപ്പറേറ്റർമാർ പരിഭാഷ ആരംഭിക്കുന്നതും, ഇൻപുട്ട് ഭാഷ സെറ്റിംഗ്സ് തിരഞ്ഞെടുക്കുന്നതും, ലൈവ് സെഷൻ നിരീക്ഷിക്കുന്നതും.

ഇവിടെ പുതിയതാണോ? ഏകദേശം രണ്ട് മിനിറ്റുകൊണ്ട് സൈൻ-ഇൻ ചെയ്യുന്നതും, Start ചെയ്യേണ്ടതും, QR കോഡ് പങ്കുവെക്കുന്നതും Quick start വഴി മനസ്സിലാക്കാം.

ഇൻപുട്ട് ഭാഷയും ശ്രോതാക്കളുടെ ഭാഷയും തമ്മിലുള്ള വ്യത്യാസം

Section titled “ഇൻപുട്ട് ഭാഷയും ശ്രോതാക്കളുടെ ഭാഷയും തമ്മിലുള്ള വ്യത്യാസം”

ഇവ രണ്ടും വ്യത്യസ്തമാണ് — ഈ വ്യത്യാസം മനസ്സിലാക്കുന്നത് പ്രധാനവുമാണ്:

ആര് അവർ തിരഞ്ഞെടുക്കുന്നത്
ഓപ്പറേറ്റർ (കൺട്രോൾ പാനൽ) ഇൻപുട്ട് / സ്രോതസ്സ് ഭാഷ — സാധാരണയായി Multi-language ആണ് തിരഞ്ഞെടുക്കാറ്, അങ്ങനെ പ്രസംഗകൻ സംസാരിക്കുന്ന ഭാഷ Breeze തനിയെ തിരിച്ചറിയുന്നു
ഓരോ ശ്രോതാവും (ക്ലയന്റ് ആപ്പ്) അവർക്ക് വേണ്ട ഔട്ട്‌പുട്ട് ഭാഷ — നിങ്ങളുടെ ഭാഗത്തുനിന്ന് മറ്റ് ക്രമീകരണങ്ങളൊന്നും ആവശ്യമില്ലാതെ തന്നെ ഏത് പ്ലാനിലും ലഭ്യമായ ഏത് പിന്തുണയ്ക്കുന്ന ഭാഷയും തിരഞ്ഞെടുക്കാം

കൺട്രോൾ പാനലിൽ നിന്ന് സഭാംഗങ്ങൾക്കായുള്ള ഭാഷകൾ പ്രത്യേകം ഓൺ ചെയ്യുകയോ ഓഫ് ചെയ്യുകയോ ചെയ്യേണ്ടതില്ല. നിങ്ങളുടെ സഭയുടെ ലിങ്ക് തുറക്കുമ്പോൾ ശ്രോതാക്കൾക്ക് സ്വയം ഭാഷ തിരഞ്ഞെടുക്കാവുന്നതാണ്.

പ്രവൃത്തി എവിടെ
സ്ട്രീമിംഗ് ആരംഭിക്കുക / അവസാനിപ്പിക്കുക ഡാഷ്‌ബോർഡ്
ഇൻപുട്ട് മോഡ് തിരഞ്ഞെടുക്കുക സെഷൻ സെറ്റിംഗ്സ്
ശ്രോതാക്കൾക്കുള്ള ലിങ്ക് / QR കോഡ് പങ്കുവെക്കുക ഡാഷ്‌ബോർഡ്
ബിഗ് സ്‌ക്രീൻ ഡിസ്‌പ്ലേ URL കോപ്പി ചെയ്യുക Display Captions
ടീം ലോഗിനുകൾ കൈകാര്യം ചെയ്യുക യൂസേഴ്സ് (Admin-ന് മാത്രം)
ബില്ലിംഗും പ്ലാനും സബ്‌സ്‌ക്രിപ്‌ഷൻ (Admin-ന് മാത്രം)
റോൾ സ്ട്രീം ചെയ്യാം യൂസർമാരെ നിയന്ത്രിക്കാം ബില്ലിംഗ് കൈകാര്യം ചെയ്യാം
Admin ഉവ്വ് ഉവ്വ് ഉവ്വ്
User ഉവ്വ് ഇല്ല ഇല്ല
Observer ഇല്ല (കാണാൻ മാത്രം) ഇല്ല ഇല്ല

Observer അക്കൗണ്ടുകൾക്ക് ലൈവ് സെഷൻ കാണാൻ സാധിക്കും (പരിശീലനത്തിനോ AV ടീമുകൾക്കോ ഇത് ഉപകരിക്കും), എന്നാൽ സ്ട്രീമിംഗ് ആരംഭിക്കാനോ അവസാനിപ്പിക്കാനോ കഴിയില്ല.

ഒരു അക്കൗണ്ടിൽ ഒരേ സമയം ഒരു ആക്റ്റീവ് സ്ട്രീം മാത്രമേ സാധ്യമാകൂ. ഒരേ അക്കൗണ്ട് ഉപയോഗിച്ച് മറ്റൊരു ലോഗിൻ വഴി ഒരേസമയം സ്ട്രീം ചെയ്യാൻ സാധിക്കില്ല.

വെരിഫിക്കേഷൻ ഇമെയിലുകൾ

Section titled “വെരിഫിക്കേഷൻ ഇമെയിലുകൾ”

ആദ്യത്തെ ലോഗിൻ ശ്രമത്തിന് ശേഷമാണ് വെരിഫിക്കേഷൻ സന്ദേശങ്ങൾ അയക്കുന്നത്. “expired link” എന്ന സന്ദേശം കാണുകയും എന്നാൽ നിങ്ങൾ നിലവിൽ ലോഗിൻ ചെയ്തിരിക്കുകയും ചെയ്തിട്ടുണ്ടെങ്കിൽ, അത് അവഗണിക്കാവുന്നതാണ്.

കൂടുതൽ വിവരങ്ങൾക്ക്

Section titled “കൂടുതൽ വിവരങ്ങൾക്ക്”