Skip to content

కంట్రోల్ ప్యానెల్

control.breezetranslate.com లోని కంట్రోల్ ప్యానెల్ ద్వారానే ఆపరేటర్లు అనువాదాన్ని ప్రారంభించవచ్చు, ఇన్‌పుట్ భాష సెట్టింగ్‌లను ఎంచుకోవచ్చు, మరియు లైవ్ సెషన్‌ను పర్యవేక్షించవచ్చు.

ఇక్కడికి కొత్తగా వచ్చారా? త్వరిత ప్రారంభం ద్వారా సైన్-ఇన్ అవ్వడం, ప్రారంభించడం (Start), మరియు QR కోడ్‌ను షేర్ చేయడాన్ని కేవలం రెండు నిమిషాల్లో తెలుసుకోవచ్చు.

ఇన్‌పుట్ భాష వర్సెస్ శ్రోతల భాషలు

Section titled “ఇన్‌పుట్ భాష వర్సెస్ శ్రోతల భాషలు”

ఇవి రెండూ వేర్వేరు — వీటి మధ్య వ్యత్యాసాన్ని గ్రహించడం ముఖ్యం:

ఎవరు వారు ఏమి ఎంచుకుంటారు
ఆపరేటర్ (కంట్రోల్ ప్యానెల్) ఇన్‌పుట్ / మూల భాష — ప్రసంగీకుడు ఏమి మాట్లాడుతున్నారో బ్రీజ్ గుర్తించడానికి సాధారణంగా మల్టీ-లాంగ్వేజ్ (Multi-language) ని ఎంచుకుంటారు
ప్రతి శ్రోత (క్లయింట్ యాప్) వారి స్వంత అవుట్‌పుట్ భాష — మీరు ఎలాంటి ముందస్తు ఏర్పాట్లు చేయక్కర్లేకుండానే, వారు ఏ ప్లాన్‌లోనైనా సరే ఉన్న మద్దతు ఇచ్చే భాషలలో దేన్నైనా ఎంచుకోవచ్చు

మీరు కంట్రోల్ ప్యానెల్‌లో సంఘ సభ్యుల/శ్రోతల భాషలను ప్రత్యేకంగా ఎనేబుల్ లేదా డిసేబుల్ చేయాల్సిన అవసరం లేదు. శ్రోతలు మీ చర్చి లింక్‌ను తెరిచినప్పుడు వారికి కావాల్సిన భాషను వారే స్వయంగా ఎంచుకుంటారు.

పని ఎక్కడ
స్ట్రీమింగ్‌ను ప్రారంభించడం / ఆపివేయడం డాష్‌బోర్డ్ (Dashboard)
ఇన్‌పుట్ మోడ్‌ను ఎంచుకోవడం సెషన్ సెట్టింగ్‌లు (Session settings)
శ్రోతల లింక్ / QR కోడ్‌ను షేర్ చేయడం డాష్‌బోర్డ్ (Dashboard)
బిగ్-స్క్రీన్ డిస్‌ప్లే URL ని కాపీ చేయడం డిస్‌ప్లే క్యాప్షన్లు
టీమ్ లాగిన్‌లను నిర్వహించడం వినియోగదారులు (Users - అడ్మిన్ మాత్రమే)
బిల్లింగ్ మరియు ప్లాన్ సబ్‌స్క్రిప్షన్ (Subscription - అడ్మిన్ మాత్రమే)
పాత్ర స్ట్రీమ్ చేయవచ్చా వినియోగదారులను నిర్వహించవచ్చా బిల్లింగ్‌ను నిర్వహించవచ్చా
అడ్మిన్ (Admin) అవును అవును అవును
యూజర్ (User) అవును కాదు కాదు
అబ్జర్వర్ (Observer) కాదు (చూడటానికి మాత్రమే) కాదు కాదు

అబ్జర్వర్ (Observer) ఖాతాలు ఉన్నవారు లైవ్ సెషన్‌ను చూడవచ్చు (ఇది శిక్షణ లేదా AV బృందాలకు ఉపయోగపడుతుంది), కానీ స్ట్రీమింగ్‌ను ప్రారంభించలేరు లేదా ఆపలేరు.

ఒక ఖాతాకి ఒకే సమయంలో ఒక యాక్టివ్ స్ట్రీమ్ మాత్రమే పనిచేస్తుంది. ఒకే ఖాతాతో రెండవ లాగిన్ ద్వారా ఒకేసారి సమాంతరంగా స్ట్రీమ్ చేయడం వీలుపడదు.

ధృవీకరణ ఇమెయిల్‌లు

Section titled “ధృవీకరణ ఇమెయిల్‌లు”

మొదటి లాగిన్ ప్రయత్నం తర్వాత ధృవీకరణ మెసేజ్‌లు పంపబడతాయి. ఒకవేళ మీరు ఇప్పటికే లాగిన్ అయి ఉండి, “లింక్ గడువు ముగిసింది” అనే మెసేజ్ కనిపిస్తే, దానిని మీరు విస్మరించవచ్చు.

మరిన్ని వివరాలు తెలుసుకోండి

Section titled “మరిన్ని వివరాలు తెలుసుకోండి”