Skip to content

నియంత్రణ ప్యానెల్ విహంగ వీక్షణం

control.breezetranslate.com వద్ద ఉన్న కంట్రోల్ ప్యానెల్ నుండి ఆపరేటర్లు అనువాదాన్ని ప్రారంభిస్తారు, ఇన్‌పుట్ భాష సెట్టింగ్‌లను ఎంచుకుంటారు మరియు లైవ్ సెషన్‌ను పర్యవేక్షిస్తారు.

ఇన్‌పుట్ భాష vs శ్రోతల భాషలు

Section titled “ఇన్‌పుట్ భాష vs శ్రోతల భాషలు”

ఇవి వేరు—మరియు ఈ తేడా ముఖ్యం:

ఎవరు వారు దేనిని ఎంచుకుంటారు
ఆపరేటర్ (కంట్రోల్ ప్యానెల్) ఇన్‌పుట్ / మూల భాష — సాధారణంగా బహుళ భాషా (Multi-language) మోడ్, తద్వారా Breeze, వక్త ఏమి చెబుతున్నారో గుర్తిస్తుంది.
ప్రతి శ్రోత (శ్రోత యాప్) వారి సొంత అవుట్‌పుట్ భాష — ఏదైనా మద్దతు ఉన్న భాష, ఏ ప్లాన్‌లోనైనా, మీ నుండి ఎటువంటి సెటప్ లేకుండానే.

మీరు కంట్రోల్ ప్యానెల్‌లో సంఘం సభ్యుల భాషలను ఎనేబుల్ లేదా డిసేబుల్ చేయాల్సిన అవసరం లేదు. శ్రోతలు మీ చర్చి లింక్‌ను తెరిచినప్పుడు వారంతట వారే ఎంచుకుంటారు.

పని ఎక్కడ
స్ట్రీమింగ్‌ను ప్రారంభించు / ఆపు డాష్‌బోర్డ్
ఇన్‌పుట్ మోడ్‌ను ఎంచుకోండి సెషన్ సెట్టింగ్‌లు
శ్రోత లింక్ / QR కోడ్‌ను పంచుకోండి డాష్‌బోర్డ్
బృందం లాగిన్‌లను నిర్వహించండి యూజర్లు (అడ్మిన్ మాత్రమే)
బిల్లింగ్ మరియు ప్లాన్ సబ్‌స్క్రిప్షన్ (అడ్మిన్ మాత్రమే)

ఈ పరికరంలో ట్రాన్స్‌క్రిప్ట్‌లు

Section titled “ఈ పరికరంలో ట్రాన్స్‌క్రిప్ట్‌లు”

కంట్రోల్ ప్యానెల్ లైవ్ ట్రాన్స్‌క్రిప్ట్ మరియు అనువాదాలను ఈ బ్రౌజర్/పరికరంలో ఉంచుతుంది. మీరు ఆపిన తర్వాత, మూల భాషను మార్చిన తర్వాత మరియు మళ్ళీ ప్రారంభించిన తర్వాత కూడా అవి అలాగే ఉంటాయి. వాటిని తీసివేయడానికి ట్రాన్స్‌క్రిప్ట్‌ను క్లియర్ చేయి (Clear Transcript) ఉపయోగించండి, లేదా సేవ తర్వాత మీకు ఒక కాపీ కావాలంటే డౌన్‌లోడ్ చేసుకోండి. Breeze పూర్తి ప్రసంగాల క్లౌడ్ ఆర్కైవ్‌ను ఉంచదు — మరొక పరికరం ఈ స్థానిక వచనాన్ని చూడదు.

పాత్ర స్ట్రీమ్ చేయగలరా యూజర్లను నిర్వహించగలరా బిల్లింగ్‌ను నిర్వహించగలరా
అడ్మిన్ అవును అవును అవును
యూజర్ అవును కాదు కాదు
అబ్జర్వర్ కాదు (చూడటానికి మాత్రమే) కాదు కాదు

అబ్జర్వర్ ఖాతాలు లైవ్ సెషన్‌ను చూడగలవు (శిక్షణ లేదా AV బృందాలకు ఉపయోగకరంగా ఉంటుంది) కానీ స్ట్రీమింగ్‌ను ప్రారంభించలేవు లేదా ఆపలేవు.

ఒక ఖాతాకు ఒకేసారి ఒక క్రియాశీల స్ట్రీమ్ మాత్రమే మద్దతు ఇస్తుంది. రెండవ లాగిన్ అదే ఖాతాలో ఏకకాలంలో స్ట్రీమింగ్ చేయదు.

ధృవీకరణ ఇమెయిల్‌లు

Section titled “ధృవీకరణ ఇమెయిల్‌లు”

ధృవీకరణ సందేశాలు మొదటి లాగిన్ ప్రయత్నం తర్వాత పంపబడతాయి. మీరు “లింక్ గడువు ముగిసింది” (expired link) అనే సందేశాన్ని చూసినప్పటికీ, మీరు ఇప్పటికే లాగిన్ అయి ఉంటే, మీరు దాన్ని విస్మరించవచ్చు.